Nội dung tóm tắt

Tại sao bột mì lại dẻo dai đến thế khi trộn với nước nhỉ? Bột mì mềm mịn sẽ biến thành một khối bột vừa mềm, vừa dẻo. Khi đổ nước vào, bột mì sẽ quyện lại với nhau, tiếp tục nhào sẽ tạo thành một khối dẻo. Thành phần gluten giúp cho bột mì uớt dính chặt lại với nhau. Bánh sinh nhật từ bột mì được ra đời như thế nào? Phải nghiền bột mì thế nào mới tốt? Còn rất nhiều điều thú vị khác về Bột mì, bé hãy cùng khám phá bí mật của Bột mì trong cuốn sách đẹp đẽ này nhé!
Xem thêm

Vừa Mềm Vừa Dẻo - Bé Ơi, Đừng Ăn Nhiều Bột Mì!

(0 đánh giá)

Tác giả: Park Eun Ho

Thể loại: Phi hư cấu có cốt truyện

Trình độ đọc: 4

Yêu thích

Thông tin chi tiết

Tác giả Park Eun Ho

Họa sĩ Yun Jee Hoe

Dịch giả Hà Hương, Vũ Hưng

Nhà xuất bản Công Thương

Liên kết xuất bản Thái Hà

Năm xuất bản 2023

ISBN 9786043625813

Số trang 36

Khổ sách 20.5 x 28 cm

Giá 59000

Chủ đề Khoa học tự nhiên

Bạn đọc Reviews

0/5

(0 Đánh giá)

(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Đánh giá của bạn ?