Nội dung tóm tắt
Tại sao bột mì lại dẻo dai đến thế khi trộn với nước nhỉ?
Bột mì mềm mịn sẽ biến thành một khối bột vừa mềm, vừa dẻo. Khi đổ nước vào, bột mì sẽ quyện lại với nhau, tiếp tục nhào sẽ tạo thành một khối dẻo. Thành phần gluten giúp cho bột mì uớt dính chặt lại với nhau.
Bánh sinh nhật từ bột mì được ra đời như thế nào? Phải nghiền bột mì thế nào mới tốt?
Còn rất nhiều điều thú vị khác về Bột mì, bé hãy cùng khám phá bí mật của Bột mì trong cuốn sách đẹp đẽ này nhé!
Xem thêm
Vừa Mềm Vừa Dẻo - Bé Ơi, Đừng Ăn Nhiều Bột Mì!
(0 đánh giá)
Tác giả: Park Eun Ho
Thể loại: Phi hư cấu có cốt truyện
Trình độ đọc: 4
Yêu thích
Thông tin chi tiết
Tác giả Park Eun Ho
Họa sĩ Yun Jee Hoe
Dịch giả Hà Hương, Vũ Hưng
Nhà xuất bản Công Thương
Liên kết xuất bản Thái Hà
Năm xuất bản 2023
ISBN 9786043625813
Số trang 36
Khổ sách 20.5 x 28 cm
Giá 59000
Chủ đề Khoa học tự nhiên
Tags
Bạn đọc Reviews
0/5
(0 Đánh giá)
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)